La Veranda Resort Phú Quốc - điểm đến lãng mạn nhất Việt Nam

“Love is in the air”- tình ở muôn nơi, nhưng có mấy khi bạn tìm được một nơi thực sự lãng mạn, nơi mà cảnh vật có thể nói hết hộ bạn những lời yêu thương.


Với không gian yên bình và bờ biển trải dài, La Veranda Resort Phu Quoc MGallery by Sofitel là điểm đến lý tưởng cho các cặp tình nhân. Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, tháng 9 này, resort cao cấp thuộc tập đoàn Accor sẽ ra mắt chương trình đặc biệt dành cho các cặp đôi.

Với sự hỗ trợ của Romance Concierge – người sẽ thu xếp chu toàn tất cả yêu cầu của bạn, từ bữa tối lãng mạn bên bờ biển, một lễ cưới tuyệt đẹp hay sắp đặt những khoảnh khắc đáng nhớ theo yêu cầu, La Veranda giới thiệu chương trình Inspired by Love, gồm 12 trải nghiệm đáng nhớ. Chương trình này sẽ đặt ra một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho dịch vụ nghỉ dưỡng dành cho các cặp đôi, đưa La Veranda trở thành điểm đến lãng mạn cao cấp nhất Việt Nam.

Màn cầu hôn lãng mạn nhất thế gianNếu bạn muốn dành cho cô ấy một bất ngờ để nhớ mãi về sau, màn cầu hôn The Signature La Veranda Proposal chính là điều bạn đang tìm kiếm.

Hãy tưởng tượng một lối đi trải hoa hồng dẫn nàng từ phòng ra bờ biển. Trong tiếng nhạc trữ tình, dưới cổng hoa tuyệt đẹp bạn dẫn nàng xem lại những hình ảnh hai người bên nhau, rồi nàng nhìn thấy dòng chữ “Marry Me” viết trên những trái dừa bên bờ biển. Khi nàng nhẹ nhàng gật đầu đồng ý, những chiếc bóng bay tràn ngập bầu trời.

Một khoảnh khắc đáng nhớ để giữ gìn, để yêu thương và để thể hiện tình yêu của bạn.


Tuần trăng mật ngọt ngào

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi hưởng tuần trăng mật và những khoảnh khắc lãng mạn, ấm áp và đặc biệt, bữa tối Secret Garden với xung quanh là vườn cây nhiệt đới và hàng trăm ngọn nến trải khắp, một không gian riêng tư với phục vụ riêng cho đêm của hai người.


Hãy cùng người ấy nghe sóng biển êm đềm và thưởng thức bữa tối dưới bầu trời đêm Under the Stars, với bàn ăn riêng đặt trên biển dưới những chiếc đèn lồng rực rỡ.

Hoặc bạn có thể sẽ yêu khoảnh khắc của Sunset Champagne, khi bạn và một nửa yêu thương ngồi tại ban công phòng hay trên bãi biển cùng nhâm nhi Taittinger Brut Champagne và canapés trong một giờ và ngắm hoàng hôn.


Tận hưởng những hoạt động vô cùng lãng mạn tại La Veranda, nơi lãng mạn nhất thế gian. Để biết thêm thông tin, liên hệ +84(0)773982988 hoặc email contact@laverandaresorts.com.Next
Previous
Click here for Comments

0 nhận xét: