Phú Quốc đẹp tự nhiên dưới ống kính nhiếp ảnh gia

Phú Quốc đẹp như tranh qua ống kính Đặng Minh Tùng
Nhiếp ảnh gia tài năng khai thác nét hoang sơ, huyền bí của đảo Ngọc trong những tác phẩm mang chủ đề "Hòa điệu thiên nhiên".


Sau những dấu ấn riêng về ảnh phong cảnh, cuối tháng 11, nhiếp ảnh gia Đặng Minh Tùng tiếp tục vác máy thực hiện dự án mới với chuyến hành trình đến Đảo Ngọc Phú Quốc.


Diễn viên Bùi Lê Kim Ngọc - Người đẹp thân thiện Hoa hậu Tây Đô năm 2008 - trở thành nhân vật chính trong những tác phẩm của Đặng Minh Tùng.


Nổi tiếng với những bức ảnh nude nhưng ở bộ hình này, Đặng Minh Tùng nỗ lực tìm sự giao hòa giữa màu sắc thiên nhiên và vẻ đẹp trong sáng của thiếu nữ thay vì tập trung khai thác các đường cong.


Suối Tiên và Suối Tranh là điểm dừng chân của tay máy Đặng Minh Tùng. Chọn những góc rừng đặc trưng cho cảnh đẹp Đảo Ngọc, suối nước, núi đá, tán lá, những tia nắng mặt trời dịu nhẹ đã được anh ghi lại cùng vẻ đẹp tiềm ẩn của người đẹp.Một tuần băng rừng, lội suối với nhiều phương tiện, Đặng Minh Tùng đã ghi lại được dấu ấn trên vùng đảo Phú Quốc.


Bộ ảnh nằm trong series quảng bá du lịch Việt Nam của Đặng Minh Tùng.


Trước đó, anh từng có những bộ hình đẹp về Sapa, Langbiang hay những cánh đồng bất tận miền Tây...


Đặng Minh Tùng cũng là người hỗ trợ cho các người đẹp Hoàng My, Trương Nam Thành... về hình ảnh, video quảng bá đất nước, con người Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế.Next
Previous
Click here for Comments

0 nhận xét: