Hình ảnh Những Resort 5 sao đầu tiên ở Phú Quốc

Những khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Phú Quốc mới khai trương, đang tạo diện mạo mới cho ngành du lịch ở địa phương này.

Cho đến nay Phú Quốc mới có khoảng trên 3.000 phòng khách sạn từ 3-5 sao, đa phần là khách sạn nhỏ 3-4 sao, trong khi đó lượng khách du lịch đến Phú Quốc hàng năm khoảng 1 triệu lượt.


Theo nghiên cứu của Savills Việt Nam, khu trung tâm Dương Đông đang chiếm lĩnh thị trường với 67% tổng số khách sạn và 48% tổng số phòng.

Theo số liệu của tỉnh Kiên Giang, hiện có khoảng 86.000 tỉ đồng đăng ký đầu tư vào Dương Đông, chiếm 46% tổng vốn đăng ký đầu tư vào Phú Quốc. Hiện đang có 5 khu nghỉ dưỡng đang triển khai xây dựng.

Sau Vinpearl Phú Quốc là khu Resort 5 sao đầu tiên hoạt động với hàng nghìn phòng đạt chuẩn quốc tế, đầu 2016 Đảo Ngọc đón nhận thêm 400 phòng đạt chuẩn quốc tế từ Novotel Phu Quoc Resort vừa khánh thành.

Novotel Phu Quoc Resort -khách sạn 4-5 sao đầu tiên ở Dương Đông
Ở trung tâm đảo, dự án Sonasea Villas & Resort với tổng diện tích 80ha, tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng đang được đầu tư xây dựng. Tính đến 31/12/2015, chủ đầu tư đã rót 2.700 tỉ đồng cho dự án để xây dựng hạ tầng, khách sạn, villas, nhà điều hành...

Novotel Phu Quoc Resort có tổng diện tích 7,3 ha, gần 60.000 m² là cây xanh, mặt nước, tạo khoảng không gian xanh.


Ngày 18/1/2016, CEO Group đã chính thức khai trương hợp phần đầu tiên của dự án này là Khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc Resort với 400 phòng.


Khối khách sạn chính cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi lớn và các biệt thự bungalow hướng biển. Điểm đặc biệt là tất cả các phòng khách sạn đều hướng biển, có ban công rộng. Phòng khách sạn được thiết kế rộng rãi, nội thất được thiết kế theo phong cách tối giản của người Nhật Bản, mang phong cách sang trọng và hiện đại.
Khách sạn này có 246 phòng đơn, 80 phòng gia đình, và đặc biệt là quần thể 40 biệt thự.

 Biệt thự bungalow hướng biển

 Bungalow được chia làm nhiều phòng, hướng vào khu cây xanh hoặc ra mặt biển

Khu nghỉ có 2 nhà hàng, 3 quán bar, phòng gym hiện đại, 2 sân tennis, spa, 2 hồ bơi lớn, mỗi hồ rộng 500 m² cùng 1 hồ bơi dành cho trẻ em, câu lạc bộ vui chơi, 650 m² phòng họp và sự kiện.

 Hồ bơi của Novotel Phu Quoc khá rộng, nằm ngay sát bãi biển nên có tầm nhìn ra biển rất đẹp, nhất là khi hoàng hôn buông xuống

 Ngoài ra, dự án còn có một hồ bơi khác nằm ở khu khối khách sạn 5 tầng

Bên cạnh khu khách sạn Novotel Phu Quoc Resort, hiện dự án Sonasea Villas & Resort đang xây dựng một khu biệt thự nghỉ dưỡng ở phía sau khách sạn, tiến độ dự án cũng đang được đẩy nhanh.

 Khu biệt thự có thế tựa sơn, hướng thủy
 
 Công nhân đang thi công xây dựng biệt thự tại dự án

 Các căn biệt thự đang hoàn thiện
 
 Biệt thự đã hoàn thiện ở Sonasea Villas

Ngoài Novotel Phu Quoc Resort, ở Dương Đông hiện còn một số dự án khu nghỉ dưỡng khác cũng đang trong giai đoạn xây dựng, tuy nhiên, tiến độ còn chậm.

Intercontinental Phu Quoc
Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort nằm trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina với số vốn đầu tư 60 triệu USD hiện đang triển khai xây dựng. Đây là khu khách sạn do Bim Group đầu tư, trong tổng thể dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc 155ha, tổng vốn đầu tư 180 triệu USD.

 Khu khách sạn đang thi công xây dựng-ảnh cập nhật ngày 16/04/2016

Khách sạn này có 336 phòng 5sao tiêu chuẩn quốc tế, 115 căn hộ cao cấp, 5 biệt thự.

Một dự án khách sạn hướng biển khác cũng đang triển khai xây dựng


Vinpearl Phú Quốc
Ở phía Bắc đảo, Vingroup đang triển khai dự án Vinpearl Resort & Villas trên diện tích hơn 300ha với tổng vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD.

 Giai đoạn 2 Vinpearl Phú Quốc đã hoàn thành và đi vào khai thác

 Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển tại Vinpearl Phu Quoc 2

 Biệt thự ven hồ tại Vinpearl Phu Quoc

Ở phía Nam đảo, Sun Group đang phát triển một loạt những dự án lớn như khu căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences, khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village, khu nghỉ dưỡng JW Marriott.

Bảo Đăng-Theo Trí thức trẻ
Next
Previous
Click here for Comments

0 nhận xét: